TH3201AG Toolbar

TH3201AG Toolbar

TH3201AG Toolbar - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Giá bán lẻ: Liên hệ
Mã sản phẩm: TH3201AG
Trạng thái: Còn hàng
Súng phun sơn là dụng cụ cầm tay hiện đại, được hoạt động dựa trên khí nén để đẩy được sơn ra bên ngoài. Với sự ra đời của súng phun sơn đã tạo nên những sản phẩm mang tính thẩm mỹ hơn , giúp con người tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm việc. Chính vì sự thuận tiện mang lại cho người sử dụng mà ngày nay súng phun sơn được tin dùng và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.
  • TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG.
  • GIAO HÀNG NHANH
  • ĐẢM BẢO HÀNG HÓA ĐỔI TRẢ,HOÀN TIỀN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BỊ LỖI.
Số lượng - +

TAGS: ,
TH3201AG Toolbar

Công dụng của súng phun sơn

– Súng phun sơn giúp tạo ra một lớp phủ vừa đảm bảo bề mặt được sơn tránh khỏi những tác động môi trường bên ngoài như thời tiết, ẩm mốc, …vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho vật thể được sơn.

– Trước đây khi chưa có súng phun sơn, con người phải thực hiện các công việc một cách thủ công vừa tốn thời gian lại tốn công sức hơn nữa ở những vị trí cao rất khó thực hiện. Sự ra đời của súng phun sơn đã giải quyết những vấn đề trên mang đến sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

– Với thiết kế hiện đại những chiếc súng phun sơn sẽ tạo áp lực từ đầu phun giúp sơn bám dính tốt trên mọi loại bề mặt, hơn nữa lớp sơn còn láng mịn, đều màu có khả năng bảo vệ bề mặt được sơn phủ tốt hơn.

– Dễ dàng sử dụng súng để phun sơn những diện tích lớn mà vẫn không tốn nhiều nhân công và có thể linh động di chuyển đến các địa điểm cần sơn sửa khác nhau nhờ thiết kế nhỏ gọn. 

Ứng dụng của súng phun sơn trong đời sống

  • Trang trí nội, ngoại thất

Đối với trang trí nội ngoại thất thì súng phun sơn là thiết bị không thể thiếu. Khi có súng bạn sẽ dễ dàng sơn tường bên ngoài và bên trong nhà hoặc sơn hàng rào,… Với khả năng tạo ra độ mịn và đều màu nó sẽ giúp căn nhà bạn trông đẹp hơn, không bị nấm mốc khi trời mưa, không bị hoen gỉ,…Bên cạnh đó bạn còn dễ dàng sử dụng nó để thay đổi một không gian nhỏ trong nhà khi muốn nhanh chóng thay đổi màu sơn để đem lại sự mới mẻ cho căn nhà.


Chat Zalo