2 cách chọn màu sơn nhà đẹp hoàn mỹ, mà bạn cần phải biết!

2 cách chọn màu sơn nhà đẹp hoàn mỹ, mà bạn cần phải biết!

2 cách chọn màu sơn nhà đẹp hoàn mỹ, mà bạn cần phải biết! - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, còn phụ thuộc vào nhiều yếu. Nhưng yếu tố chính để làm nổi bật căn nhà của bạn đó chính là cách chọn màu sơn nhà. Nhưng làm thế nào để có thể chọn màu sơn nhà đẹp, theo ý của từng thành viên trong gia đình bạn? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn đọc những bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp xinh lung linh nhé!

Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp?

Để có thể lựa chọn màu sơn nhà đẹp bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Mẫu nhà: nhà mặt phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, …

  • Phong thủy: Nhiều gia đình Việt vẫn thường hay xem vận mệnh để xem gia chủ phù hợp với loại màu nào. Vẫn có số màu thường hay kị không nên dùng như màu đen chẳng hạn.

1. Đối với mẫu nhà mặt phố:

Nhà mặt phố, mặt tiền rất dễ thu hút người nhìn khi kiến trúc và màu sơn nhà nổi bật, bắt mắt. Thường nhà mặt phố đực chọn gam màu có nét sáng sủa, dễ nhìn không quá cầu kỳ. Bạn có thể chọn màu trắng, màu nude, màu sữa, màu trắng sữa, … hay tone màu nhẹ nhàng. Những loại màu này thường được kết hợp thêm với cây xanh, cũng có thể có thêm điểm nhấn như màu rèm, màu cổng, ....

2. Đối với nhà biệt thự:

Đa số, các nhà biệt thự lúc nào cũng được trang trí và có màu sắc lộng lẫy hơn các nhà khác. Nhà biệt thự thường rất nổi bật và phù hợp với màu sang trọng như màu vàng, màu xanh lá, màu hồng, … Ngoài ra, có thể kèm thêm điểm nhấn từ đèn chiếu sáng trong và ngoài nhà, cũng có thể làm nổi bật cả tòa nhà. Nhất là vào đêm.

3. Đối với nhà cấp 4:

Nhà cấp 4 thì ngược lại, có thể phối hợp kèm theo nhiều màu sắc khác nhau. Đa số mẫu nhà này thường được xây nhiều ở vùng nông thôn, vì giá tiền xây nhà rất rẻ. 

Chọn màu sơn nhà đẹp cấp 4 không hề khó khăn, vì đa số nhà cấp 4 tường chuyên dùng loại màu có sơn gần gũi ở con người nông thôn và cảnh quan sinh vật nơi đây. Màu nổi trội cho nhà cấp 4 như: màu nâu đất, màu xanh, …

Vì sao nên chọn màu sơn nhà đẹp?

Chọn màu sơn nhà đẹp không phải là điều dễ dàng đối với các chủ nhà, nếu việc chọn sai màu thì cả quá trình thi công nhà bạn sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy chúng ta phải lựa chọn đúng màu. đúng kiểu, và phù hợp với từng mẫu nhà. Vậy tại sao chúng ta nên chọn màu sơn nhà đẹp? Rất đơn giản, bởi vì:

  • Màu sơn là tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

  • Chọn được màu sơn đẹp, sẽ giúp không gian ngôi nhà được khang trang, lộng lẫy và thoáng mát.

  • Màu sơn đẹp nhưng phải tốt thì mới có thể đảm bảo tốt sức khỏe cho gia đình bạn.

  • Ngoài ra, chọn sơn nhà đẹp bạn còn được đánh giá có tính thẩm mỹ rất cao.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn màu sơn nhà đẹp phù hợp với gia đình bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo mẫu sơn nhà đẹp Tân Thanh Hải của chúng tôi, để được tư vấn và chọn màu thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chat Zalo