Bạn có biết 1 kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường không?

Bạn có biết 1 kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường không?

Bạn có biết 1 kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường không? - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Để có một ngôi nhà thật xinh xắn và đẹp chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình loại bột trét tường (bột bả tường, mastic). Giúp sơn nhà đẹp hơn và phù hợp với túi tiền. Vậy bạn có muốn biết 1kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường hay không? Hôm nay tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi chính xác nhất.

Bột trét tường là gì? Tại sao phải thi công bột trét tường?

Bột trét tường là một loại vật liệu xây dựng trong xây dựng, giúp làm nhãn, phẳng mặt bằng tường. Đồng thời cũng là một bước quan trọng để thi công sơn.

Bột trét tường được đặt với cách gọi tên phong phú và khác nhau, như: Bột bả tường, bột matit, bột bả matit, …

Bột trét tường được cấu tạo từ 3 thành phần chính: chất kết dính, chất độn và phụ gia.

Đối với thợ xây, vấn đề thi công bột trét tường không còn là điều xa lạ gì, mà nó như là một công việc bắt buộc trong ngành xây dựng kiến trúc. Nhưng vẫn còn nhiều người hay thắc mắc, tại sao phải thi công bột trét tường?

Tất cả đều có những nguyên nhân riêng của nó, vì khi thi công bột trét tường:

- Giúp làm nhẵn phẳng các mặt gồ ghề của tường.

- Khi sơn nhà màu sẽ lên dễ dàng và đẹp hơn.

- Ngoài ra, bột trét tường còn làm thành thạch cao trần nhà, giúp thiết kế được nhiều vẻ đẹp khác nhau cho ngôi nhà của bạn.

Muốn biết rõ hơn, 1 kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường để trét tường nhà sao cho chính xác. Mời bạn tìm hiểu nội dung sau.

1 kg bột trét tường bao nhiêu m2?

Làm sao để chúng ta có thể đo lường được 1 kg bột trét tường bao nhiêu m2? Nhưng nếu chú ý và tham khảo kỹ các hướng dẫn sử dụng, thì 1 kg bột trét tường sẽ được ước lượng theo đúng tỷ lệ nhất định.

Như chúng ta được biết, bột trét tường đa số đều được đóng gói 40Kg/1bao. Với mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tính năng, thành phần cũng như thương hiệu mà nó được tạo ra.

Trên thị trường hiện nay, bột trét tường hay bột bả tường được các nhà sản xuất định mức rõ ràng và chính xác. Dưới đây là một số định mức của các hãng sản xuất sơn khác nhau, để bạn có thể tham khảo.

Dòng sơn DULUX: Mức độ để tiêu hao bột trét tường sẽ từ 0.5 kg/m2.

Dòng sơn Nippon: có thể xác định 30 - 40 m2/ 1 bao 40kg.

Dòng sơn Mykolor: 1 kg bột trét tường từ 30 - 40 m2, Mức độ tiêu hao có thể lên đến 1 - 1.3 m2/kg.

Dòng sơn Expo: 1kg của dòng sơn này có thể tiêu hao lên đến 50 m2/ 1kg.

Dòng sơn Boss: cũng tương tự như sơn Expo, sử dụng 1kg bột trét tường từ 40 - 50 kg/m2.

Dựa vào các định mức trên, chúng ta có thể xác định chính xác  1 kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường. Điều này, không chỉ giúp chúng ta tránh sử dụng quá nhiều bột trét tường, mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thông tin trên đây, sẽ là những điều kiện cần giúp khách hàng không còn phân vân khi xác định  1 kg bột trét tường bao nhiêu m2 tường. Từ đó, định lượng được chính xác và sử dụng có hiệu quả nhất.

 

Chat Zalo