Chuyên gia bật mí kinh nghiệm thi công bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2?

Chuyên gia bật mí kinh nghiệm thi công bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2?

Chuyên gia bật mí kinh nghiệm thi công bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2? - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Khi chuẩn bị thi công sơn một công trình, để tính lượng sơn vừa dùng đủ và các chi phí vật tư cũng như cần công. Đòi hỏi chúng ta phải biết cách xác định chính xác tuyệt đối về bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2? Bởi vì mỗi loại bột trét tường sẽ có mức độ che phủ và tiêu hao hoàn toàn khác nhau. Mời bạn tìm hiểu kỹ nội dung dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.Kinh nghiệm thi công bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2?


Thường thì 1 bao bột trét tường sẽ có trọng lượng tiêu chuẩn là 40kg. Với trọng lượng này, có thể sử dụng 1 bao che phủ được từ 30 - 40 m2. Tuy nhiên không phải cứ 1 bao là có thể dùng từng đó, mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hiện nay, có rất nhiều dòng sơn nổi tiếng và khác nhau. Mỗi loại dòng sơn đều cho ra đời với từng loại bột trét tường, phù hợp đi đôi với từng dòng sơn đó. Mức độ và diện tích để che phủ của từng loại bột này, được in sẵn trên mỗi bao bì. Vì vậy, chúng ta cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Như vậy, chúng ta có thể dựa vào từng hãng sơn, để mua đúng loại bột cần dùng. 

Mức độ che phủ bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2, đối với từng hãng sơn được ước định như sau:

- Sơn Dulux: cứ 0.5kg bột che phủ, thì sẽ dùng được 1m2 tường. Có nghĩa là 1 bao bột 40 trét được từ 30 - 40m2 tường.

- Sơn Nippon: mỗi 1 - 1.3kg bột che phủ được 1m2 tường, tức là 1 bao bột 40kg có thể trét được khoảng 80m2 tường.

- Sơn Boss, sơn Mykolor và sơn Expo: mỗi 0.8 - 1kg bột trét che phủ được 1m2 tường. Tức là cứ 1 bao bột trét tường 40kg, có thể che phủ khoảng 40 - 50 m2.

Không phải những mức lượng trên là chúng ta có thể sử dụng đúng độ che phủ của từng loại. Mà còn phụ thuộc vào tay nghề thi công của thợ, bề mặt tường thì sẽ sử dụng lượng bột trét tường khác nhau.

Chuyên gia bật mí kinh nghiệm thi công bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2


Mua bột trét tường ở đâu uy tín và chất lượng TP.HCM?


Bột trét tường được bán ở khắp các đại lý tại TP.HCM. Bên cạnh đó nhiều thị trường trôi nổi, vẫn bất chấp chào bán ra thị trường các mặt hàng bột trét tường kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sản xuất.

Hầu hết, những sản phẩm này khi dùng sẽ có tính thẩm mỹ thấp, hiệu quả kém và dễ hư hại theo thời gian. Thậm chí, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe rất cao.

Vì vậy, chúng ta nên đến và lựa chọn những đại lý có thương hiệu, có tiếng nhất tại TP.HCM. Để lựa chọn chính xác các sản phẩm đã được thị trường kiểm nghiệm và người tiêu dùng đánh giá cao.

Vậy là chúng ta lại có thêm một thông tin bổ ích, để biết chính xác bao bột 40kg trét được bao nhiêu m2? Với chi phí dự trù và định lượng sản phẩm, chúng ta có thể lựa chọn được bột trét tường phù hợp với từng loại sơn.
 

 

  • Chi nhánh 1 : 16 lê Văn Khương, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2 : 1038 Tỉnh Lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3 : 272 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 4: 1553 Quốc lộ 1A, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh

 

Chat Zalo