Liên Hệ Các Địa Chỉ Sau

Liên Hệ Các Địa Chỉ Sau

Liên Hệ Các Địa Chỉ Sau - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...


Công ty Tân Thanh Hải được thành lập đến nay đã hơn 10 năm, trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sơn trên thị trường, gồm sơn công nghiệp và xây dựng
Qua thời gian xây dựng uy tín và thương hiệu Tân Thanh Hải đã phát triển được 4 chi nhánh để phục vụ cho người tiêu dùng.

Chi nhánh 1 : 16 lê Văn Khương, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0914495234
 
Chi nhánh 2 : 1038 Tỉnh Lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0965986983

Chi nhánh 3 : 272 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0918199996

Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng sơn công nghiệp sơn dầu, sơn nước, Epoxy, sơn kính... các loại phụ kiện trang trí phục vụ ngành sơn, đặt biệt công ty chuyên pha màu theo yêu cầu của khách hàng, Tân Thanh Hải độc quyền phân phối các dòng sản phẩm: SEAPA,TIP, NIPPON, URAIL ..

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, các nhân viên kỹ thuật có thâm niên trong nghề, luôn đưa ra sự tư vấn chuyên nghiệp, thích hợp, nhằm làm vừa lòng mọi khách hàng.

Sự tín nhiệm của quý khách trong thời gian qua là động lực để công ty phát triển và ngày một hoàn thiện hơn.

Để đáp lại sự tin tưởng đó trong tương lai gần công ty Tân Thanh Hải sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chat Zalo