Lịch sử và quá trình hình thành của Tân Thanh Hải

Lịch sử và quá trình hình thành của Tân Thanh Hải

Lịch sử và quá trình hình thành của Tân Thanh Hải - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải được hình thành vào ngày 05/09/2008. Sau hơn 10 năm thành lập Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải đã khẳng định được thương hiệu của mình tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các điểm lân cận.

Vào năm 2004, xuất phát từ ý tưởng mang lại cho người tiêu dung thuộc “Mọi tầng lớp trong xã hội được quyền hưởng những tiện ích từ các sản phẩm có chất lượng cao”. Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh đó. Với vỏn vẹn 3-4 nhân viên đầy tâm huyết, Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải đã bước những bước đầu tiên trên con đường kinh doanh đầy khó khăn và thử thách.
Với sự góp sức của nhân viên và khách hàng, Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải đã vượt qua những khó khăn ban đầu để trở thành công ty cung cấp sản phẩm sơn có uy tín tại TP.HCM. Hiện nay Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải đã có được một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với trên 20 người 3 chi nhánh trực thuộc công ty.

Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải luôn khuyến khích và động viên nhân viên cùng nhau góp sức thực hiện hoài bão trở thành “Hệ thiống với nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành” nhằm mang đến sự tiện nghi và bảo vệ quyền lời của người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có thương hiệu đảm bảo chất lượng với giá thành thấp. Luôn tuân thủ theo sứ mệnh mà mình đặt ra nên hiện nay Công Ty TNHH TM DV TC Tân Thanh Hải đã trở thành đối tác của rất nhiều Tập đoàn cũng như công ty lớn tại Việt Nam như: Toa Group, Asia pain, ICI Paint, công ty MôTô Kiều, công ty 4 Orang,…

Chat Zalo