Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông? Giá sơn nước hiện nay?

Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông? Giá sơn nước hiện nay?

Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông? Giá sơn nước hiện nay? - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông là những kiến thức bạn cần biết để dễ dàng lựa chọn thương hiệu và nhà thầu cho phù hợp để không bị thiệt thòi trong tài chính. Cho nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn những nhà thầu có giá sơn nước thấp và chất lượng uy tín trên thị trường.

Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông?

Việc lựa chọn nơi có giá sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông với giá thấp và chất lượng uy tín cũng là một trong những vấn đề nan giải đối với khách hàng. Việc lựa chọn giá sơn nước như thế nào là phù hợp với tài chính của mỗi khách hàng phải đòi hỏi khách hàng bỏ ra rất nhiều thời gian công sức nghiên cứu và giám sát các công trình một cách kỹ lưỡng mới đưa ra giá sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông là phù hợp. Điều này là rất khó cho các khách hàng không có nhiều thời gian rảnh cũng như không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện nay nhiều nhà sơn nước ra đời phục vụ cho các công trình nội thất và ngoại thất càng rất phổ biến trên thị trường nên có sự cạnh tranh giá cả giữa các nhà thầu sơn nước. Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông còn phụ thuộc vào nhân công và giá vật tư. Nhân công chính thợ sơn nước, còn nguyên vật tư ở đây là sơn và dụng cụ thi công sơn.

Báo giá sơn nước thường giao động từ 40 – 70 nghìn đồng/ m2  tùy vào loại sơn, nhà thầu khách hàng lựa chọn nên chọn sơn mịn kinh tế hay sơn bóng cao cấp và cũng tùy vào thương hiệu khách hàng lựa chọn có uy tín trên thị trường như thế nào. Đặc biệt là tài chính của mỗi khách hàng khi lựa chọn sơn nước bao nhiêu một mét vuông là phù hợp. 

Để tiết kiệm chi phí sơn nước, chúng tôi khuyên khách hàng nên tách chi phí nhân công và vật tư thành hai phần riêng biệt. Chúng ta có thuê dịch vụ sơn nước trọn gói hay khách hàng có thể tự mua vật tư và sau đó thuê nhân công sơn nhà để được chiết khấu chi phí và giá thấp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề giá cả hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn 24/24.


Sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông
 

Giá sơn nước trên thị trường hiện nay?

Chi phí sơn nước cho một công trình hoàn thiện không hề thấp, do đó bạn cần tham khảo giá sơn nước bao nhiêu tiền một mét vuông? Khách hàng nên kỹ lưỡng trong việc chọn lựa thương hiệu cũng như nơi mua vật tư và thuê nhân công cho hợp lý để đạt lợi ích kinh tế cao nhất và tiết kiệm chi phí thấp nhất. Dưới đây là một số giá sơn nước trên thị trường hiện nay mà khaách hàng nên tham khảo và tìm ra câu trả lời cho phù hợp với mỗi tiêu chí của khách hàng đặt ra

·       Giá sơn nước hãng Mykolor : đơn giá 1msơn nước giao động từ khoảng 40 – 60 nghìn/ m2 tùy thuộc vào việc bạn chọn mấy lớp sơn màu, thêm bao nhiêu lớp sơn lót và sử dụng thêm bao nhiêu lớp sơn bả.

·       Sơn nước hãng Dulux: đơn giá 1msơn nước giao động từ khoảng 40 – 70 nghìn/ m2 tùy vào việc khách hàng lựa chọn sơn mịn cao cấp hay sơn bóng cao cấp và bao nhiêu lớp sơn cho phù hợp.

·       Giá sơn nước hãng Jotun: đơn giá 1msơn nước giao động từ khoảng 40 – 75 nghìn/ m2 tùy vào từng loại sơn.

·       Giá sơn nước hãng Kova: đơn giá 1msơn nước giao động từ khoảng 40 – 75 nghìn/ m2 .

·       Giá sơn nước hãng Maxilite: đơn giá 1msơn nước giao động từ khoảng 40 – 60 nghìn/ m2 .

Trên đây là một số hãng sơn nước trên thị trường khách hàng nên tham khảo. Bên cạnh đó việc nền kinh tế đang phát triển cũng kéo theo nhiều hãng sơn nước mới ra đời trên trường. Để được tham khảo giá dịch vụ các hãng sơn này và cần tư vấn miễn phí hãy gọi vào đường dây nóng của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Còn bây giờ bạn hãy chọn cho mình một hãng sơn nước cho phù hợp với tài chính của mình nhé.

 

Chat Zalo