Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu? Mua sơn nước chống thấm ở đâu uy tín chất lượng?

Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu? Mua sơn nước chống thấm ở đâu uy tín chất lượng?

Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu? Mua sơn nước chống thấm ở đâu uy tín chất lượng? - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu luôn là yếu tố hàng đầu được các nhà thầu quan tâm nhất trong quá trình thi công sơn. Tùy vào mục đích của mỗi nhà thầu mà lựa chọn loại giá sơn nước cho phù hợp. Việc lựa chọn mua sơn nước chống thấm ở đâu với mức giá cạnh tranh và mua ở đâu là uy tín chất lượng cũng là một quyết định khó khăn đối với người tiêu dùng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng giá của sơn chống thấm và các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa giá cả cho hợp lý với tài chính của mình.

 Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu

Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu?

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào mùa mưa, việc mua sơn nước chống thấm là điều tất yếu cần thiết tại thời điểm này. Việc sử dụng sơn nước chống thấm sẽ giúp tường nhà bạn tránh sự xâm hại của nước, màu sắc căn nhà sẽ giữ được lâu và tăng tuổi thọ cho tổ ấm của bạn.

Có rất nhiều nhà phân phối sơn nước chống thấm trên thị trường với giá cả cạnh tranh vậy sơn nước chống thấm giá bao nhiêu, giá giao động từ 35 – 40 nghìn/m2 tùy thuộc vào từng hãng sơn mà các nhà thầu lựa chọn. Nếu khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Chất lượng xây dựng không tốt hay việc rút ngắn thời gian thi công là một trong những nguyên nhân làm thấm tường vào mùa mưa, vì thế các nhà cung cấp thường sáng tạo ra nhiều tính năng mới cho sản phẩm đa dạng hơn. Trên thị trường hiện cho ra nhiều sản phẩm sơn chống thấm với giá hợp lý phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Sơn nước thông thường cũng giao động từ 25 – 35 nghìn/m2 nhưng chất lượng sơn không tốt và không có nhiều tính năng chống thấm nước, có độ đàn hồi cao, dễ đóng gói và dễ thi công như sơn nước chống thấm.

Mua sơn nước chống thấm ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn thi đua nhau ra đời, mỗi hãng đều có mỗi sản phẩm với tính năng tạo nên sự khác biệt riêng. Thay vì khách hàng bỏ ra thời gian khảo sát sơn nước chống thấm giá bao nhiêu thì hãy tham khảo các hãng sơn nước uy tín, hãng nào chưa được tốt mà chúng tôi đã nghiên cứu trước đó.


Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu

  • Sơn nước chống thấm hãng UTU : Sử dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm công nghệ chống thấm đỉnh cao, không những chống thấm còn có độ bền tương đối cao, bề mặt chống rạn nứt siêu tốt và có độ co giãn cấp 5 lần so với các loại sơn thông thường.

  • Sơn chống thấm Dulux: Với công nghệ 4.0 cộng với việc có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực sơn nước. Dulux càng ngày khẳng định vị thế nhất định cho người tiêu dùng.

  • Sơn chống thấm hãng SiKa: Đồng hành cùng với SiKa là lực lượng nhân công dày đặc kinh nghiệm trên thị trường. SiKa khẳng định sơn chống thấm của hãng dễ thi công, giá rẻ với những tính năng vượt trội.

  • Sơn chống thấm hãng Kova: sản phẩm của Kova luôn là người bạn đồng hành cùng các nhà thầu lớn và đội ngũ thi công sơn trên mọi nẻo đường, là loại sơn chất lượng cao được nhiều người tin dùng.

  • Sơn chống thấm Mykolor: là một trong những hãng sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt không sử dụng chất độc hại, không có nhiều tạp chất trong sơn.

Giá các loại sơn nước chống thấm trên thị trường.

Sơn nước chống thấm giá bao nhiêu được chúng tôi thể hiện ở bảng dưới đây, bạn cần tham khảo

Bảng giá sơn chống thấm pha xi măng:

STT

Tên sản phẩm

Thành tiền

1

Sơn chống thấm Dulux

18000 – 24000 VNĐ/m2

2

Sơn chống thấm Kova

21000 – 26000 VNĐ/m2

3

Sơn chống thấm Nippon

16000 – 23000 VNĐ/m2

4

Sơn chống thấm Sika

21000 – 25000 VNĐ/m2

5

Sơn chống thấm joton

18000 – 25000 VNĐ/m2

6

Sơn chống thấm Mykolor

21000 – 30000 VNĐ/m2

7

Sơn chống thấm Expo

19000 – 26000 VNĐ/m2

 

Việc lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường không phải dễ đối với một số khách hàng. Rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm với giá thành rẻ đó là điều khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trước khi mua. Sẽ làm cho căn nhà của bạn nhanh bị trôi sơn và có tuổi thọ ngắn, phải tốn một khoảng tài chính để trùng tu lại là đều không đáng.

Cho nên cách tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hay tham khảo bảng giá trên thị trường. Hãy mua ở những hãng sơn uy tín chất lượng trên thị trường, họ sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi hy vọng những thông tin bổ ích trên có thể cho bạn có cách lựa chọn tốt nhất.

 

Chat Zalo