Tân Thanh Hải - công ty bán sơn chính hãng số 1 tại TP.HCM

Tân Thanh Hải - công ty bán sơn chính hãng số 1 tại TP.HCM

Tân Thanh Hải - công ty bán sơn chính hãng số 1 tại TP.HCM - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

TP.HCM một trong những khu vực có tỷ lệ các nhà phân phối sơn các loại uy tín số 1 tại Việt Nam. Nơi đây, cung cấp tất cả các mặt hàng sơn xây dựng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, nổi bật nhất chính là công ty sơn Tân Thanh Hải đang có lượng thu hút khách hàng hàng đầu tại TP.HCM.

Tân Thanh Hải nơi phân phối sơn số 1 tại TP.HCM?

Đến với công ty sơn Tân Thanh Hải, khách hàng có thể lựa chọn các loại sơn khác nhau mà không lo về giá cả lẫn chất lượng của các hãng sơn tại nơi đây.

Hãy đến với công ty Tân Thanh Hải, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi phục vụ và tư vấn tận tình về tất cả các mặt hàng sơn. Không chỉ là nơi phân phối sơn số 1 tại TP.HCM, hiện chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng vật liệu xây dựng phục vụ ngành sơn như con lăn, chổi quét, súng phun, … 

Hiện nay ngành xây dựng ngày càng phát triển, kiến trúc đòi hỏi cao, vì vậy màu sơn nhà được đánh giá rất là yếu tố tạo nên một kiến trúc nhà đẹp và độc đáo. Nhưng dòng sơn đó phải chống chọi tốt được tất cả mọi tác động từ bên ngoài, nhằm giữ độ bền sơn nhà theo thời gian.

Tại sao Tân Thanh Hải được đánh giá chất lượng nhất hiện nay?

Đại lý sơn ngày càng phát triển rầm rộ, nhiều khách hàng khó có thể lựa chọn chính xác một công ty hay đại lý bán sơn có thành phần tốt và chất lượng cao cấp. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm của một công ty sơn Tân Thanh Hải qua những tiêu chí đánh giá dưới đây: 

1. Quy mô phân phối sơn chính hãng hàng đầu tại TP.HCM

Với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng, Tân Thanh Hải hiện đang là nơi có quy mô phân phối các mặt hàng sơn rộng rãi tại khắp các vùng tại TP.HCM. Đồng thời, để đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ mang đến lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển thêm các chi nhánh mới bao gồm:

Chi nhánh 1 : 16 lê Văn Khương, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 1038 Tỉnh Lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3 : 272 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4: 1553 Quốc lộ 1A, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh

Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển thêm quy mô về đội ngũ nhân viên, mặt bằng, số vốn điều lệ, trang web sơn, ...Đây là một trong những đặc điểm thu hút và nhấn mạnh đến sự chú ý của khách hàng.

2. Mức độ uy tín của sản phẩm trên thị trường

Để tạo niềm tin uy tín sản phẩm trên thị trường, công ty chúng tôi luôn thực hiện nghiệp vụ một cách có quy tắc và nghiêm túc nhất. Không để xảy ra những vấn đề tai tiếng trong làm ăn. Như vậy, chúng tôi mới có thể duy trì được niềm tin của khách hàng tin tưởng đến công ty.

3. Thời gian hoạt động lâu năm

Thời gian hoạt động càng lâu năm công ty càng có sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng hơn. Với hơn 10 năm hoạt động, Tân Thanh Hải đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp phân phối sơn đến khách hàng. Mang lại giá trị lợi ích cao, đồng thời luôn được khách hàng đánh giá và lựa chọn là nơi có khả năng cung cấp sơn cao cấp, chính hãng nhất tại TP.HCM.

4. Độ tin cậy và đánh giá từ khách hàng rất cao

Khách hàng đánh giá một công ty có chất lượng hay không? Hết sức quan trọng. Vì điều đó chứng tỏ được rằng công ty chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, chính hãng và bán chạy số 1 tại TP.HCM. Độ tin cậy càng cao khách hàng sẽ đến với công ty bạn càng nhiều. 

Chỉ cần 4 tiêu chí trên, là khách hàng có thể đánh giá chính xác về quá trình hoạt động của một công ty uy tín và chuyên nghiệp. Đến nay, công ty Tân Thanh Hải chúng tôi đã làm được điều đó và đem đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất.

 

Chat Zalo