Tân Thanh Hải - Công ty phân phối sơn uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM

Tân Thanh Hải - Công ty phân phối sơn uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM

Tân Thanh Hải - Công ty phân phối sơn uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM - Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường...

Công ty Tân Thanh Hải một trong những công ty hàng đầu về các dịch vụ phân phối sơn cao cấp và chất lượng tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh doanh và hoạt động trong nghề, Tân Thanh Hải đã không ngừng mang lại niềm hy vọng và cho ra đời nhiều dòng sơn chất lượng, uy tín nhất tại TP.HCM.

 

Công ty Tân Thanh Hải uy tín và chuyên nghiệp?

Tân Thanh Hải được biết đến với danh tiếng nổi bật là nhà phân phối sơn cao cấp chất lượng nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao đã mang lại không ít nguồn lợi nhuận rất cao cho công ty.

Hình thức đào tạo nhân viên lành nghề, năng động, sáng tạo hoạt bát trong công việc góp phần thúc đẩy giúp công ty ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, công ty còn khuyên khích nhân viên trẻ học hỏi và nâng cao trình độ tay nghề. Không riêng gì tân nhân viên, mà còn nâng cao tay nghề cho những nhân viên kỹ thuật có thâm niên trong nghề.

Không chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động, Tân Thanh Hải còn là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng sơn cao cấp và chính hãng nhất tại TP.HCM. Đã được đánh giá và xác nhận kiểm chứng là nơi cung cấp sơn tốt và an toàn.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tân Thanh Hải?

Nếu bạn chưa biết nên chọn đại lý bán sơn nào uy tín nhất, thì Tân Thanh Hải là nơi đáng đến và đáng để bạn lựa chọn mua sơn nhất tại TP.HCM.

Sơn Tân Thanh Hải, cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng sơn. Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Sơn công nghiệp và xây dựng.

Công ty chúng tôi, chuyên cung cấp các mặt hàng sơn công nghiệp như sơn dầu, sơn Epoxy, sơn kính, sơn nước, … Kèm theo các loại phụ kiện trang trí phục vụ cho ngành sơn.

Điều đặc biệt hơn, chúng tôi còn thực hiện pha màu theo đúng yêu cầu khách hàng lựa chọn. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Cách phục vụ chu đáo và hết sức nhiệt tình của Tân Thanh Hải đang mang đến khách hàng sự tin tưởng, đánh giá tin cậy nhất.

Các dòng sản phẩm đặc quyền được phân phối và chỉ có duy nhất tại Tân Thanh Hải, như SEAPA, TIP, NIPPON, URAIL, ...

Để đáp ứng hoàn toàn từ khách hàng, chúng tooi đã không ngừng nổ lục và phát triển thêm nhiều chi nhánh tại TP.HCM, nhằm phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Nếu bạn là một khách hàng ưa chuộng và thích tìm hiều về các dòng sơn, thì Tân Thanh Hải là một trong những công ty cung cấp sơn tốt nhất để bạn lựa chọn.

Khach hàng có nhu cầu mua sơn để sơn nội ngoại thất hay sơn công nghiệp, …Hãy đến ngay Tân Thanh Hải tại địa chỉ gần nhất, để sớm được phục vụ và tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Chi nhánh 1 : 16 lê Văn Khương, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 1038 Tỉnh Lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3 : 272 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4: 1553 Quốc lộ 1A, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại website: http://sontanthanhhai.com


Chat Zalo