Giới thiệu

Công Ty Tân Thanh Hải - Phân phối sỉ lẻ các loại sơn công nghiệp và dịch vụ pha màu theo ý thích

Công Ty Tân Thanh Hải là địa chỉ tin cậy để mua sơn và pha màu sơn cho các công trình xây dựng. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ các loại sơn công nghiệp, epoxy, kẽm, kính, nhựa, dầu, bông và nước. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ pha màu theo ý thích của khách hàng.

Cửa hàng bán sơn - Tân Thanh Hải uy tín chuyên nghiệp

Tân Thanh Hải là một cửa hàng bán sơn và trung tâm pha màu sơn uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để mua sơn và pha màu sơn cho các công trình xây dựng.

 

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ các loại sơn công nghiệp, sơn epoxy, sơn kẽm, sơn kính, sơn nhựa, sơn dầu, sơn vân bông và sơn nước.Đặc biệt, Tân Thanh Hải cung cấp dịch vụ pha màu theo ý thích của khách hàng. Khách hàng có thể tự lựa chọn màu sắc và tỷ lệ pha trộn theo mong muốn.

Tại Tân Thanh Hải, khách hàng có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm sơn từ các thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Nippon, Seapa...với đa dạng màu sắc và chủng loại để phù hợp với lựa chọn.

Các dòng sản phẩm sơn từ Tân Thanh Hải:

Sản phẩm sơn của chúng tôi đa dạng và chất lượng, phục vụ cho nhiều loại công 
trình.
•    Sơn công nghiệp: loại sơn chuyên dùng cho các công trình công nghiệp. 
•    Sơn epoxy:  loại sơn chịu được môi trường ẩm ướt và hóa chất. 
•    Sơn kẽm: loại sơn chống gỉ cho các bề mặt kim loại. 
•    Sơn kính: được sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt kính. 
•    Sơn nhựa: có độ bền cao và khả năng chống thời tiết tốt. 
•    Sơn dầu: loại sơn truyền thống có độ bám dính tốt và độ bền cao. 
•    Sơn vân bông: sơn dầu 1 thành phần gốc nhựa Alkyd, bám dính chặt, khô nhanh, dễ sử dụng, tiết kiệm. 
•    Sơn nước là khi được thi công thành một lớp vật chất mỏng bám chắc vào bề mặt tường, vừa giúp bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.


 


Tân Thanh Hải trung tâm pha màu sơn tại quận 12:

Tân Thanh Hải mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình và nhu cầu khác nhau. 

Với dịch vụ độc quyền chỉ có tại Tân Thanh Hải dịch vụ pha màu linh hoạt giúp khách hàng có thể tạo ra những sản phẩm sơn riêng biệt. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn màu sắc và tỷ lệ pha trộn. Quy trình pha màu được thực hiện bằng máy móc hiện đại, đảm bảo tính chính xác và độ bền cao của màu sơn.

Tân Thanh Hải cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng sơn là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và trang trí các công trình xây dựng. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chỉ cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn môi trường. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bán hàng của Tân Thanh Hải:

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.
 
Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp. Quy trình pha màu được thực hiện bằng máy móc hiện đại và đảm bảo tính chính xác. Màu sơn sau khi được pha trộn có độ bền cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tân Thanh Hải - đối tác tin cậy với mọi công trình:

Không chỉ là một cửa hàng bán sơn và trung tâm pha màu sơn, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc tư vấn màu sắc cho đến hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Với phương châm "Uy tín - Trung Thực - Tận Tâm", chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng với bạn để mang lại những giải pháp sơn và pha màu sơn tốt nhất cho công trình của bạn.

 Hãy liên hệ với Tân Thanh Hải để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ của chúng tôi.

Thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Chi nhánh 1 : 16 lê Văn Khương, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2 : 272 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 3: 1553 Quốc lộ 1A, phường Thới An, Q12, TP.Hồ Chí Minh
Hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại website: http://sontanthanhhai.com
    

 

0914495234