Một Số Giải Đáp Thắc Mắc Cho Người Tiêu Dùng

 721

Đa số gia chủ và chủ thầu hiện nay, đều có quan điểm chung về thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu như vẻ đẹp thẩm mỹ do một lỗi nhỏ từ việc dùng sai loại chống thấm, hay màu sơn không hài hòa, … cũng có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn mua đúng loại sơn chống thấm, tốt nhất trên thị trường hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu các vấn đề dưới đây.

 


Tại sao nên dùng sơn chống thấm?


Sau khi hoàn thành công trình xây dựng ở mức thời gian khá lâu từ 2 - 5 năm, chúng ta sẽ thấy rõ các hiện tượng như: nước thấm tràn từ ngoài vào, mốc rêu, thậm chí là nứt và bong tróc lớp sơn ra bên ngoài, độ bám dính tường không có chắc bền, … Dễ dẫn đến tình trạng mất thẩm mỹ.

 

Nguyên nhân chính gây ra những vấn đề trên, bởi chúng ta chọn không chính xác sản phẩm vật liệu xây dựng. Chính vì thế, dẫn đến những tình trạng không may xảy ra.

Một số dẫn chứng sau đây, có thể thuyết phục chúng ta về vấn đề nên hay không nên sử dụng sơn chống thấm:

 • Sản phẩm bạn đang dùng có thực sự chứa những thành phần chất lượng và cao cấp?
 • Khi dùng bạn đã hòa trộn đúng tỉ lệ giữa sơn chống thấm kết hợp với vữa xi măng hay chưa?
 • Trên thị trường, sản phẩm đó có được đánh giá chất lượng cao hay không?
 • Bột chống thấm trần nhà có thực sự phát huy được tác dụng như đã quảng cáo?
 • Sử dụng sơn chống thấm có mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ không?

Công dụng chính của sơn chống thấm:

 • Chống thẩm thấu từ sự thấm nước từ ngoài vào.
 • Ngăn chặn rạn nứt sơn tường
 • Chịu nhiệt tốt, có độ phủ cao, không chứa các chất gây độc hại
 • Ngăn chặn rò rỉ dòng điện
 • Mang tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với màu sơn
 • Thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người dùng

 


Với những dẫn chứng xác thực và công dụng vô cùng hiệu quả, chúng ta nên và cần sử dụng sơn chống thấm. Vì điều này có thể mang lại cho ngôi nhà bạn, sự chắc chắn và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Sơn chống thấm là loại sơn cao cấp, mà ai cũng nên dùng?

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn đại lý bán đầy đủ sản phẩm vật liệu xây dựng. Kể cả sơn chống thấm, nhưng làm sao chúng ta có thể phân biệt loại nào cao cấp, loại nào chất lượng. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn sản phẩm bột chống thấm trần nhà cao cấp, mà ai cũng tin dùng.

Sơn chống thấm Kova, là sản phẩm hàng đầu được các chủ thầu xây dựng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Đây là một dòng sản phẩm có tính năng nổi trội và cao cấp nhất hiện nay.

 

Sơn chống thấm Kova có đặc điểm:

 • Làm phẳng các bề mặt hồ vữa xi măng, bê tông.
 • Che lấp mọi khuyết điểm trên bề mặt trần nhà trước khi sơn
 • Có khả năng chống thấm nước rất cao
 • Chuyên dùng làm lớp phủ trần nhà, để hoàn thiện mặt bê tông trước khi sơn.
 • Giảm tiêu hao lượng sơn
 • Có thể làm phẳng bề mặt mịn màng, mang tính nét thẩm mỹ rất cao.
 • Thành phần chính của bột chống thấm trần nhà Galatex: Cement Portland, carbonatecacium, Calcium sulfate và Polymers.

Những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại sơn chống thấm hiệu quả an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

 

Bột chống thấm là một trong những vật liệu mà các gia chủ và nhà thầu quan tâm nhiều, khi lựa chọn sử dụng. Vậy bột chống thấm có ngăn ngừa được các vấn đề thấm dột hay không? Bài viết sau đây về top 4 loại bột chống thấm tốt nhất hiện nay. Sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi!


Top 4 loại bột chống thấm tốt nhất hiện nay?


Bột chống thấm tốt nhất có thể được làm ở dạng bột hoặc dạng nước lỏng. Bột chống thấm hay còn được gọi bằng tên khác là chất chống thấm. Mỗi loại bột chống thấm đều có những đặc tính và công dụng khác nhau. Không để bạn chờ lâu hơn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại bột chống thấm tốt nhất hiện nay. Giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm tối ưu tốt cho công trình của mình.

1. Bột chống thấm sàn hoặc tường 

Bột chống thấm hay chất chống thấm , được làm từ các thành phần có chất chứa gốc kỵ nước. Có vai trò liên kết và bám chặt vào sâu bên trong, lấp đầy được các lỗ trống li ti trên bề mặt vật liệu. Chức năng chính của chất chống thấm Tân Thanh Hải là ngăn nước thấm dột. 

Đây là một trong 4 sản phẩm bột chống thấm tốt nhất hiện nay, được nhiều chủ thầu và gia chủ tin dùng. Kèm những tính năng và các đặc điểm vượt trội, đã giúp sản phẩm ngày càng bán chạy trên thị trường.

Tính năng ưu việt của bột chống thấm sàn hoặc tường 

 • Tác dụng: Ngăn chặn thấm nước từ cả 2 chiều.
 • Liên kết cực tốt và hiệu quả với các vật liệu như bê tông, vữa xi măng…
 • Sản phẩm có độ bền rất cao, sản phẩm đã qua thử nghiệm áp dụng cho các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn, nhưng vẫn cho chất lượng tốt.
 • Khả năng chống chịu mài mòn tốt, có thể chịu nước mặn và kháng kiềm cao.
 • Đây là sản phẩm ở dạng lỏng hệ nước, có thể phát huy tác dụng hiệu quả tốt nhất khi trộn chung với vữa xi măng hoặc bê tông dưới dạng hỗn hợp, có tỉ lệ 1:1.
 • Sản phẩm này đặc biệt thân thiện với môi trường, không có hiện tượng gây cháy, không gây độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. Vì vậy, rất an toàn cho người thi công và cả người sử dụng.

 

2. Bột chống thấm hay chất phụ gia chống thấm 

Chất phụ gia chống thấm CT-11B ở dạng lỏng, được dùng để kết hợp khi trộn với vữa xi măng, bê tông. Có tác dụng chống rạn nứt, tăng độ bền và ngăn chặn nước thấm qua vật liệu. Tuy sản phẩm này không có nhiều ưu điểm vượt trội như CT- 11A, nhưng lại có những tính năng đặc biệt.

Tính năng ưu việt của chất phụ gia chống thấm

 • Ngăn chặn khi có sự thấm nước từ ngoài vào trong.
 • Có tác dụng ngăn ngừa rạn nứt của xi măng, bê tông đồng thời làm tăng độ bền chắc của bê tông.
 • Dễ dàng thi công hơn vì chúng có khả năng bám dính từ hồ vữa và làm dẻo hồ.
 • Sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không có hiện tượng gây cháy, không gây độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. Vì vậy, rất an toàn cho người thi công và cả người sử dụng.

 

3. Bột chống thấm co giãn 

Vào những ngày hè ở nhiệt độ cao, hiện tượng giãn nở vì nhiệt vẫn có thể xảy ra. Hiện tượng giãn nở thường hay xảy ra đột ngột, nên gây ra nứt tường. Một phần, do người dùng sử dụng không đúng loại bột chống thấm tốt nhất hoặc quét vôi tường không đúng tỉ lệ. Cũng có thể gây ra tác hại không nhỏ.

Bột chống thấm co giãn CT-14 có tính chất độ co giãn rất cao. Sản phẩm này có thể bám dính rất chắc vào mặt xi măng hoặc bê tông. 

Muốn sản phẩm tạo ra tác dụng tối ưu chúng ta cần phủ một lớp chống thấm CT-11A. Sau đó, tiến hành quét 1 lớp CT-14 lên bề mặt vùng cần chống nước thấm, đặc biệt là nên áp dụng với khu vực ngoài trời nhiều hơn nhằm chống lại mọi tác hại.

 

 

4. Sơn chống thấm 

Sơn chống thấm là loại chống thấm cao cấp, có độ đàn hồi tốt, chống nứt. Sơn chống thấm CT-04 có thể chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt. 

Sơn chống thấm CT-04 có đặc điểm chống sự thấm nước, chống rêu mốc, đây là dòng sản phẩm chống thấm nước thiên về mặt thẩm mỹ, kèm tính năng phụ là ngăn không cho nước thấm vào bề mặt.

Tính năng tối ưu của sơn chống thấm CT-04:

 • Màng sơn có khả năng chống nước thấm, từ bên ngoài vào.
 • Chất lượng màu sắc bền, ổn định.
 • Bề mặt sơn chắc bền, có độphủ bóng cao, không bám bụi nên rất dễ dàng làm sạch bằng nước.
 • Độ phủ tốt, khô rất nhanh, cực dễ thi công.
 • Sản phẩm này không chứa chất gây cháy, không chứa chất độc hại, không chứa chì, thủy ngân nên rất an toàn với người thi công và cả người sử dụng.

 

Toàn bộ những sản phẩm trên đây mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn có thêm thông tin chính xác về sản phẩm mà cần chọn lựa. 1 trong 4 loại bột chống thấm tốt nhất trên, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình của bạn. Đồng thời, ngăn chặn được vấn đề thấm dột một cách triệt để nhất. 

Bột chống thấm loại vật liệu không còn xa lạ gì đối với các chủ thầu, dòng sản phẩm này có nhiều công dụng rất hiệu quả và hoàn toàn chống chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng bột chống thấm hiệu quả và đúng quy trình như một chuyên gia thi công chuyên nghiệp.

 

Những dấu hiệu cần sử dụng chống thấm?

Mắt thường khó thể nhận thấy rõ dấu hiệu nhỏ từ bên ngoài, chỉ khi nào những dấu hiệu đó có vết loang, nứt to dần. Chúng ta mới thấy được, nếu không kịp thời phát hiện những dấu hiệu đó, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn. 

Chúng ta có thể phát hiện những tác hại xấu qua những dấu hiệu sau đây:

 • Tường nhà rạn nứt, bong tróc: Sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Đồng thời kéo theo tuổi thọ ngôi nhà của bạn, cũng sẽ suy giảm trầm trọng.
 • Rêu mốc trên tường do sự thấm nước. Dẫn đến tình trạng phát sinh vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
 • Nếu sự thấm nước càng lâu dài, thì sự lan rộng vào tường ngày càng sâu. Điều đó, sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến nguồn điện bên trong. Dẫn đến chập điện và điện giật bất cứ khi nào. 

Chúng ta đừng nghĩ rằng những dấu hiệu trên chỉ ảnh hưởng nhẹ, nhưng điều đó lại ngược lại. Nó thậm chí còn gây ra những hậu quả và tác hại nghiêm trọng đến cả tính mạng của con người. Vì vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa và thi công tại thời điểm phát hiện sớm nhất.

 

Quy trình sử dụng bột chống thấm đúng?

Để khắc phục những tác hại trên chúng ta phải biết cách sử dụng bột chống thấm đúng tỷ lệ và đúng quy trình. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bột chống thấm như thế nào là chính xác nhất? Mời bạn theo dõi nhé!

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành thực hiện thi công, chúng ta cần chà nhám để loại bỏ các chất rong rêu đen bám vào mảng tường. Hoặc nếu tường bị bong tróc hay nứt thì dùng vật dụng cạo lớp sơn và vôi sạch sẽ.

Bước 2: Thi công: Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta bắt tay vào thực hiện các bước làm sau đây.

1. Trộn hỗn hợp xi măng hòa với nước theo tỷ lệ: cứ 1kg xi măng thì cho 0.5L nước.

2. Trộn hỗn hợp trên lại với nhau, và hòa chúng với 1kg bột chống thấm CT-11A Plus, sau đó khuấy thật kỹ và đều tay.

3. Tiếp đó phủ thêm 2 đến 3 lớp hỗn hợp CT-11A, cứ mỗi lớp thì cách nhau từ 6 đến 8 giờ. Phải để bề mặt lớp cuối cho khô đến 4 ngày, rồi mới tiến hành các bước tiếp theo đó là trét bột sơn phủ, …

Từ những lưu ý trên, chúng ta có thể áp dụng quy trình cách sử dụng bột chống thấm một cách chính xác và an toàn hiệu quả. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi, sẽ phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về cách sử dụng bột chống thấm. Nhằm ngăn chặn kịp thời tình trạng ẩm dột, gây ảnh hưởng nét thẩm mỹ và vẻ đẹp ngôi nhà của bạn.

Người Việt ta từ xưa đến nay, đều có truyền thống xem tuổi, xem vận mệnh, có phù hợp để xây nhà, mua nhà, thậm chí là phong thủy sơn nhà. Vậy làm thế nào để chọn màu sơn nhà theo mệnh thủy của chủ nhà? Vấn đề này rất được nhiều người thắc mắc. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn cách tính phong thủy và vận mệnh chọn màu sơn nhà nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đôi nét về mệnh thủy?

Phong thủy được bắt nguồn từ ngũ hành chính: Kim -Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Mệnh thủy là nước, nên rất khắc tinh với mệnh hỏa, mệnh thủy thường là màu xanh nước biển. Mệnh thủy được chia thành loại:

 • Đại hải thủy
 • Thiên hà thủy
 • Giản hạ thủy
 • Trường lưu thủy
 • Tỉnh tuyền thủy
 • Đại khê thủy

Nhưng mệnh thủy vẫn kiêng kỵ màu với các mệnh khắc, chỉ có mệnh kim là phù hợp nhất, đại diện như các màu trắng, màu vàng trắng, ...hoặc các màu có vàng sáng ánh kim đều rất thích hợp.

Như vậy, khi lựa chọn màu sơn nhà người mệnh thủy cũng cần phải hết sức lưu ý trong vấn đề chọn đúng và chọn chính sắc màu sơn nhà. Nêu chọn màu đố kỵ thì có thể dẫn đến điều không may mắn xảy ra với những ai có mệnh thủy.

 

Chọn màu sơn nhà theo mệnh thủy?

Chọn màu sơn nhà theo đúng mệnh thủy, sẽ giúp chủ nhà gặp được nhiều may mắn và thăng tiến hơn trong công ăn việc làm. Đồng thời, giúp chủ nhà hài lòng và giữ vững tâm trí khi vào nhà mới. Để có thể chọn màu sơn nhà theo mệnh thủy, người có mệnh thủy cần lưu ý với những màu sơn dưới đây:

Màu sơn phù hợp nhất với mệnh thủy là: 

 • Trắng/ Xám/ Ghi (tương sinh)
 • Đen/ Xanh biển (tương hợp)

Màu sơn khắc chế với mệnh thủy, bao gồm 3 màu tương khắc chính: Đỏ, hồng, tím.

Màu sơn mà mệnh thủy cần kiêng kỵ nhất là: Màu vàng, nâu đất hay còn gọi là màu mệnh thổ.

 

Ngoài ra, còn có các màu sơn phù hợp với người mệnh hỏa, mệnh kim, mệnh thổ, mệnh mộc. Mời bạn cùng tham khảo thêm cách chọn sơn nhà theo các mệnh trên.

Chọn sơn nhà theo mệnh Kim:

Màu sơn phù hợp

- Vàng | Nâu đất (tương sinh)

- Trắng | Xám | Ghi (tương hợp)

Màu sơn nhà khắc chế nhất: Xanh lục

Màu sơn nhà mệnh Kim kiêng kỵ: Màu mệnh Hỏa (Đỏ | Hồng | Tím)

 

Chọn sơn nhà theo mệnh Mộc:

Màu sơn phù hợp 

- Đen | Xanh nước biển (tương sinh)

- Xanh lá cây (tương hợp)

Màu sơn nhà khắc chế nhất: Nâu đất

Màu sơn nhà mệnh Mộc kiêng kỵ: Màu mệnh Kim (Trắng | Vàng | Ghi)

 

Chọn sơn nhà theo mệnh Thổ:

Màu sơn phù hợp 

- Đỏ | Hồng | Tím (tương sinh)

- Vàng | Nâu đất (tương hợp)

Màu sơn nhà khắc chế nhất: Đen, xanh biển

Màu sơn nhà mệnh Thổ kiêng kỵ: Xanh lá cây

 

Chọn sơn nhà theo mệnh Hỏa:

Màu sơn phù hợp 

- Xanh lục (tương sinh)

- Đỏ, hồng, tím (tương hợp)

Màu sơn nhà khắc chế nhất: Trắng, xám, ghi

Màu sơn nhà mệnh Hỏa kiêng kỵ: Đen, xanh biển

 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức giá trị và bổ ích nhất. Để bạn tham khảo, đồng thời các bạn cũng có thể chia sẻ thêm cách chọn màu sơn nhà theo mệnh thủy cho bạn bè và người thân có mệnh thủy. Giúp họ hiểu biết chính xác và nắm bắt thông tin rõ hơn nhé.

 

Một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, còn phụ thuộc vào nhiều yếu. Nhưng yếu tố chính để làm nổi bật căn nhà của bạn đó chính là cách chọn màu sơn nhà. Nhưng làm thế nào để có thể chọn màu sơn nhà đẹp, theo ý của từng thành viên trong gia đình bạn? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn đọc những bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp xinh lung linh nhé!

 

Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp?

Để có thể lựa chọn màu sơn nhà đẹp bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Mẫu nhà: nhà mặt phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, …
 • Phong thủy: Nhiều gia đình Việt vẫn thường hay xem vận mệnh để xem gia chủ phù hợp với loại màu nào. Vẫn có số màu thường hay kị không nên dùng như màu đen chẳng hạn.

1. Đối với mẫu nhà mặt phố:

Nhà mặt phố, mặt tiền rất dễ thu hút người nhìn khi kiến trúc và màu sơn nhà nổi bật, bắt mắt. Thường nhà mặt phố đực chọn gam màu có nét sáng sủa, dễ nhìn không quá cầu kỳ. Bạn có thể chọn màu trắng, màu nude, màu sữa, màu trắng sữa, … hay tone màu nhẹ nhàng. Những loại màu này thường được kết hợp thêm với cây xanh, cũng có thể có thêm điểm nhấn như màu rèm, màu cổng, ....

 

2. Đối với nhà biệt thự:

Đa số, các nhà biệt thự lúc nào cũng được trang trí và có màu sắc lộng lẫy hơn các nhà khác. Nhà biệt thự thường rất nổi bật và phù hợp với màu sang trọng như màu vàng, màu xanh lá, màu hồng, … Ngoài ra, có thể kèm thêm điểm nhấn từ đèn chiếu sáng trong và ngoài nhà, cũng có thể làm nổi bật cả tòa nhà. Nhất là vào đêm.

 

3. Đối với nhà cấp 4:

Nhà cấp 4 thì ngược lại, có thể phối hợp kèm theo nhiều màu sắc khác nhau. Đa số mẫu nhà này thường được xây nhiều ở vùng nông thôn, vì giá tiền xây nhà rất rẻ. 

Chọn màu sơn nhà đẹp cấp 4 không hề khó khăn, vì đa số nhà cấp 4 tường chuyên dùng loại màu có sơn gần gũi ở con người nông thôn và cảnh quan sinh vật nơi đây. Màu nổi trội cho nhà cấp 4 như: màu nâu đất, màu xanh, …

 

Vì sao nên chọn màu sơn nhà đẹp?

Chọn màu sơn nhà đẹp không phải là điều dễ dàng đối với các chủ nhà, nếu việc chọn sai màu thì cả quá trình thi công nhà bạn sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy chúng ta phải lựa chọn đúng màu. đúng kiểu, và phù hợp với từng mẫu nhà. Vậy tại sao chúng ta nên chọn màu sơn nhà đẹp? Rất đơn giản, bởi vì:

 • Màu sơn là tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn
 • Chọn được màu sơn đẹp, sẽ giúp không gian ngôi nhà được khang trang, lộng lẫy và thoáng mát.
 • Màu sơn đẹp nhưng phải tốt thì mới có thể đảm bảo tốt sức khỏe cho gia đình bạn.
 • Ngoài ra, chọn sơn nhà đẹp bạn còn được đánh giá có tính thẩm mỹ rất cao.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn màu sơn nhà đẹp phù hợp với gia đình bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo mẫu sơn nhà đẹp Tân Thanh Hải của chúng tôi, để được tư vấn và chọn màu thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn từ các chuyên gia vui lòng
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0914495234
Tin liên quan
 Sơn dầu - Bảo vệ và trang trí bề mặt gỗ, kim loại
Sơn dầu là loại sơn được sản xuất từ dầu hoặc nhựa dầu, có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt. Sơn dầu được sử dụng trong xây dựng và trang trí nội thất, tạo lớp sơn bóng mịn và đều m&agrav...
 Sơn sắt mạ kẽm - Tính năng chống oxi hóa và tăng độ bền cho kim loại
Sơn sắt mạ kẽm là giải pháp hiệu quả để bảo vệ và tạo lớp phủ cho các bề mặt kim loại. Với khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa và tăng độ bền, sơn sắt mạ kẽm được áp dụng rộng rãi tro...
Các loại sơn sắt - Những ưu điểm nổi bậc
Sơn sắt là một loại sơn được sử dụng để bảo vệ và tạo lớp phủ cho các bề mặt kim loại. Sơn sắt giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa và ăn mòn của kim loại, từ đó kéo d&a...
Các Lợi ích sơn phủ bóng mà bạn cần biết
Sơn Phủ Bóng là công nghệ tiên tiến giúp tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho xe ô tô và xe máy. Nó bảo vệ lớp sơn gốc, tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡn...
Các tính năng đặc biệt của sơn kính
Sơn kính là một loại sơn đặc biệt được sử dụng để trang trí bề mặt kính trong nội thất. Với khả năng tạo hiệu ứng mờ và tăng tính riêng tư cho không gian, sơn kính đã trở th&agrav...

Danh mục kinh nghiệm

Tin mới

0914495234